Tất cả GVNV Trường MN Lê Thị Trung cùng chung tay chống dịch

Thứ năm - 22/07/2021 12:48
 Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và một số các tỉnh thành trong nước nói chung.  HĐSP trường Mầm non Lê Thị Trung hưởng ứng lời kêu gọi của ngành giáo dục đào tạo Thành Phố Thủ Dầu Một với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”. “Lá lành đùm lá rách” “thương người như thể thương thân” đó là truyền thống đạo đức vốn có từ bao đời nay của dân tộc ta, nó đã thấm sâu trong máu thịt của mỗi con người Việt Nam. Chính truyền thống ấy đã khơi dậy tinh thần và ý trí quyết tâm cho dù khó khăn đến mấy cũng vượt qua.
Picture2
           Với tinh thần, trách nhiệm, tự giác của mỗi cá nhân, là yếu tố quan trọng trong việc phòng chống dịch bệnh. Tập thể CBGVNV trường Mầm non Lê Thị Trung thực hiện nghiêm chỉ thị 16. Chung tay cùng các cấp chính quyền nơi địa bàn và các khu phố hỗ trợ tham gia tình nguyện nhằm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Trường Mầm Non Lê Thị Trung đã phối hợp cùng với UBND phường Chánh Nghĩa hỗ trợ nước uống cho các điểm chốt trong địa bàn phường.  Chính quyền cùng với công đoàn nhà trường luôn nắm bắt nhanh, linh hoạt để hỗ trợ gia đình 2 GVNV trong khu vực phong toả. Ngoài ra một số chị em đã tham gia hỗ trợ bằng nhiều hình thức như: Nấu nước mát phục vụ cho các chốt canh gác, hỗ trợ cùng bà con tại các điểm khu phố nơi địa bàn sinh sống phân chia lương thực đưa đi các điểm phong tỏa. Chúng tôi tin vào tinh thần chiến đấu hết mình, bằng sự quyết tâm chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch. Quyết tâm…quyết tâm…quyết tâm.
            Bên cạnh công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 thì việc chuẩn bị cho công tác tuyển sinh năm học mới 2021-2022 đang là vấn đề quan tâm của các bậc phụ huynh. Trên tinh thần sẵn sàng Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế hoạch và thông báo đến quý phụ huynh học sinh trong việc tuyển sinh năm học mới 2021-2022 với hình thức Zalo, website của trường. Ngày 21/07/2021 Hội đồng tuyển sinh nhà trường gồm 8 thành viên đã họp trực tuyến qua phần mềm Zoom triển khai đến các thành viên trong hội đồng nắm bắt các nội dung trong việc tuyển sinh năm học mới 2021-2022 và cập nhật lên hệ thống Website nhà trường cũng như trao đổi một số vướng mắc cần thiết một cách sớm nhất để giúp phụ huynh yên tâm ở nhà chống dịch nhưng vẫn đăng ký học cho con .

Picture1

Dưới đây là một số hình ảnh đã và đang tiếp tục thực hiện của tập thể CBGVNV trường Mầm non Lê Thị Trung.

Picture2

Picture3