giới thiệu về trường MN Lê Thị Trung

Giới thiệu về trường Mầm Non Lê Thị Trung
Trường mầm Non Lê Thị Trung tọa lạc tại khu 3, đường 30/4, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một- BD.
Hiện tại trường có tất cả là 14 nhóm lớp, gồm có 1 nhóm trẻ, 5 lớp mầm, 4 lớp chồi và 4 lớp lá.
Trường có 3 giám hiệu:

1. Hiệu trưởng cô: Trần Thị Tuyết Hồng
  2. Hiệu phó chuyên môn: Nguyễn Thị Thảo
  3. Hiệu phó bán trú: Nguyễn Thị Hoài Thương
Đội ngũ giáo viên của trường gồm có: 28 Giáo Viên
Trong đó tổng số -  Đại học :14
  • Cao Đẳng:9
  • Trung Cấp:5
Và  nhân viên của trường.
  • 1 cô kế toán
  • 1 cô văn thư
  • 3 Bảo vệ
  • 2 Phục vụ
  • Và 9 cấp dưỡng

Năm học 2013-2014 trường đạt chuần quốc gia mức độ 1. Đó là thành quả phấn đấu lao động của toàn thể công nhân viên chức trường MN Lê Thị Trung.
                  Và năm học : 2018- 2019 trường đã đón nhận lễ Trường Mn Lê Thị Trung đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3

Trong quá trình hoạt động của trường, trường luôn coi trọng vấn đề Chăm sóc – nuôi dưỡng – giáo dục các cháu lên trên hết, tất cà luôn vì lợi ích của trẻ. Luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe và tính mạng cho các cháu. Mỗi cán bộ, công nhân, viên chức trường MN Lê Thị Trung luôn thực hiện  tốt mọi chỉ thị của ban nghành cấp trên đề ra “ phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ” “ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ”
Tất cả giáo viên trường luôn ghi nhớ và thực hiện theo phong trào “ mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sánh tạo”. và ngoài ra các chị em trong trường luôn đoàn kết giúp đỡ nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và đối với phụ huynh thì luôn hòa nhã, gần gũi, thân thiện.

Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn

Là những người hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục, chúng tôi hiểu rằng 2 đến 6 tuổi là khoảng thời gian quan trọng nhất của trẻ thơ, thời điểm mà trí thông minh, sự sáng tạo cũng như sự lớn lên về thể chất của bé được phát triển cao nhất . Mỗi bé đều là một tài năng bẩm sinh và những tài năng này sẽ được phát huy tối đa nếu được chăm sóc và nuôi dưỡng trong một môi trường khuyến khích sự sáng tạo, nâng niu phát triển từng cá nhân và phát huy những khả năng khác biệt của từng bé.

Học sinh có những điều kiện nào phục vụ việc học qua Internet?