SỨC MẠNH CỦA SỰ ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN

Thứ tư - 28/07/2021 15:36
Thủ Dầu Một chung tay giữ vững và mở rộng “vùng xanh” an toàn- đẩy lùi covid-19 với phương châm “ An Toàn- trách nhiệm- gương mẫu-chia sẻ”
Bản thân tôi là một giáo viên- một công đoàn viên của trường Mầm non Lê thị Trung tôi đã nghiêm túc thực hiện theo chỉ thị 16/CT-TTg người dân ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết và tuân thủ nghiêm túc thông điệp 5K của bộ y tế.
Picture3
SỨC MẠNH CỦA SỰ ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN
        Nhìn các hình ảnh thấy các lực lượng trực chốt vất vả nắng, mưalo cho dân. Tôi nghỉ mình ở nhà nhưng phải làm gì để góp ít công sức hổ trợ địa phương phòng chống dịch tiếp sức cho các anh có thêm nghị lực. Tôi có tham gia cùng các chị em hội phụ nữ của khu phố những việc làm thiết thực như:  đến nhà chị em  có nha đam xin về cùng nhau làm và nấu đóng vào tng chai tặng  cho lực lượng trực tại các chốt, nấu nước bí đau giải nhiệt tặng các anh chị trực ở các khu vực phong tỏa giúp các anh có thêm năng lực để chiến đấu.
Picture1Picture2

Chị em trong hội cùng nhau nấu những chai nước mát tặng cho các chốt trực

Tham gia c
ùng các đoàn thể khác chuẩn bị các phần rau, củ quả hằng ngày cho các hộ dân trong khu vực phong tỏa, cho các hộ dân trong khu vực nhà trọ gặp khó khăn.

Picture3Picture3

Chủ tịch Hồ chí minh đã khẳng định “ Đoàn kết là lực lượng mạnh nhất” , “Đoàn kết là sức mạnh vô địch”, “ Đoàn kết là then chốt của thành công”

Do vậy mà chúng ta toàn thể các lực lượng, các tầng lớp nhân dân cùng nhau đồng lòng đoàn kết quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh. Sớm mang lại cuộc sống bình an cho nhân dân ta. Đời sống của mỗi chúng ta được trở về guồng quay thường nhật của mọi người dân./.

Tác giả bài viết                                                                                                                         Nguyễn Thị Hoàng